VỊ TRÍ

Vị trí căn hộ Masteri An Phú

line-300x25

Căn hộ Masteri An Phú đang là một trong những căn hộ đang thu hút rất nhiều quan tâm từ khách hàng. Bởi dự án sở hữu vị trí trắc địa thuận tiện di chuyên thông thoáng mọi nơi kèm theo nhiều tiện ích liền kề phục vụ mọi nhu cầu trong trong vài phút..

Dự án nằm trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội- một vị trí đắc địa tại khu vực An Phú trung tâm Quận 2. Sở hữu một vị trí như vậy nên từ dự án cư dân sẽ nhanh chóng đi đến các quận trong thành phố như quận 1, quận 3, quận 4, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức… Cư dân sẽ di chuyển trên những tuyến đường khang trang và rợp bóng cây xanh.

Với việc sở hữu một vị trí thuận lợi như vậy nên dự án sở hữu rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ đời sống của cư dân tại đây. Từ dự án Masteri An Phú, cư dân chỉ mất 15 phút để đến chợ Bến Thành, mất 35 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Việc học tập của con bạn sẽ rất thuận tiện do dự án được bao bọc bởi hệ thống trường học từ mầm non đến đại học. Bạn và gia đình hãy yên tâm về vấn đề sức khỏe, hoạt động mua sắm và vui chơi của gia đình mình bởi dự án thừa hưởng đầy đủ những tiện ích từ những dự án lân cận mang lại.

Trong tương lai, quỹ đất tại khu vực thành phố vô cùng khan hiếm, sở hữu một căn hộ tại một vị trí đắc địa như vậy sẽ mang đến cho bạn những giá trị lợi nhuận lâu dài. Hãy nhanh tay để sở hữu ngay một căn hộ tại dự án Masteri An Phú để cảm nhận được những giá trị mà vị trí căn hộ mang lại.

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN DỰ ÁN

line-300x25

08

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

line-300x25

CLICK ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ CĐT

09

ĐĂNG KÝ VẤN MIỄN PHÍ

line-300x25

Để kịp thời nắm bắt những thông tin chính xác và nhanh nhất từ chủ đầu tư. Quý khách vui lòng để lại thông tin đầy đủ và chính xác bên dưới, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất. Cảm ơn!

 0909.66.99.11